Công ty mái bạt di động Hưng Phát cung cấp các giải pháp mái che di động, mái bạt di động giá rẻ, bền, đẹp. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, kinh nghiệm lâu năm nên chúng tôi tự tin thi công mọi công trình mái bạt di động tốt nhất.
Mái bạt di động Hưng Phát
Mái bạt di động Hưng Phát

Hiện nay làm mái bạt di động là nhu cầu thiết yếu cho mọi gia đình, nhà hàng, quán cà phê hay sân thượng, hồ bơi, trường học…. bởi thời tiết thất thường.

mai che xep di dong nha hang quan cafe quan nhau15

Khi lắp đặt mái bạt di động chúng ta có thể linh hoạt thay đổi theo thời tiết mà vẫn đảm bảo công việc cũng như độ thẩm mỹ.

mai che xep di dong nha hang quan cafe quan nhau4

Ví dụ như mái bạt di động quán cà phê, vào buổi sáng chúng ta nên kéo mái bạt ra cho thoáng, trưa lại kéo mái bạt vào để che nắng, chiều tối nếu không mưa thì lại kéo mái bạt ra để thoáng mát trở lại.

mai che xep di dong nha hang quan cafe quan nhau29

Hay một ví dụ điển hình khác là các quán nhậu ngoài trời, việc thiết kế mái bạt di động cho quán nhậu kiểu này gần như là bắt buộc, vừa đỡ tốn chi phí mà lại cực kỳ tiện lợi để đối phó với thời tiết, mà lại đẹp nữa.

mai che xep di dong nha hang quan cafe quan nhau33

Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm mái bạt di động cho nhà hàng, mái bạt che di động quán cà phê hoặc bất kỳ một công trình mái che nào, hãy liên hệ ngay với công ty Hưng Phát chúng tôi để được tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *