Bạn đang có nhu cầu làm mái che di động cho gia đình, làm mái xếp di động cho nhà hàng, hay làm mái hiên, mái bạt di động cho quán cà phê, quán nhậu, nhà để xe…mà chưa biết giá mái hiên di động bao nhiêu tiền 1m?

Hiểu một cách thông thường nhất, nếu có ai đó hỏi “mái che di động giá bao nhiêu tiền 1m” thì thật sự khó trả lời ngay được. Chúng ta có thể nhận được những câu trả lời kiểu như:

Giá mái che di động trung bình từ 300 nghìn – 500 ngìn 1m nhưng còn tùy vào công trình nữa. Hoặc kiểu như nếu công trình mái che di động đơn giản, không phải leo trèo cao (tính chất nguy hiểm) thì giá mái che, mái xếp, mái hiên di động sẽ rẻ hơn.

Hoặc cũng có thể tùy vào khu vực dễ thi công thì giá mái hiên di động cũng rẻ hơn phần nào.

Trên thực thế có nhiều công trình mái che di động có giá đến hàng triệu đồng cho 1m, là bởi độ khó của việc thi công hoặc gia chủ yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng công trình.

Ví dụ như một công trình mái che di động trên tầng cao của một tòa nhà chẳng hạn, việc leo trèo đòi hỏi phải có kinh nghiệm và kỹ thuật thi công mái che chuyên nghiệp. Không chỉ đảm bảo chất lượng cho mái che di động mà còn phải đảm bảo độ an toàn cho người thi công.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng giá mái che di động không đắt đến vậy, họ chỉ quan tâm bảng giá mái hiên di động rẻ (đương nhiên là cũng có nhà cung cấp). Và họ sẵn sàng chấp nhận chất lượng công trình thấp.

Mặt khác, nếu công trình mái che di động lớn, thi công trên nền đất thông thoảng thường sẽ có bảng giá phù hợp hơn là các công trình mái hiên, mái bạt di động nhỏ lẻ và mặt bằng thi công gặp nhiều khó khăn.

Và đương nhiên là mỗi một công ty làm mái che di động sẽ có một cách báo giá khác nhau, vấn đề quan trọng nhất (theo chúng tôi) đó là: CHẤT LƯỢNG CỦA MÁI CHE DI ĐỘNG. Nói cách khác: Giá mái che di động đắt đồng nghĩa với chất lượng mai che sẽ tốt thì dễ hiểu hơn và ngược lại: nếu bảng giá mái hiên di động rẻ thì chất lượng khó mà đảm bảo.

Bây giờ bạn còn băn khoăn bảng giá mái che, mái hiên, mái xếp, mái bạt di động giá bao nhiêu 1m nữa hay không? Hy vọng với góc nhìn tổng quan về bảng giá mái che, giá mai hien, gia mai xep, gia mai bat di dong ở trên, quý khách hàng sẽ hiểu hơn về giá của các loại mái che di động.

Và cũng không bao giờ phải đặt câu hỏi: MÁI CHE DI ĐỘNG GIÁ BAO NHIÊU 1M nữa nhé.

Bài viết này cũng trả lời cho những câu hỏi:

Mái xếp di động bao nhiêu tiền 1m
Mái hiên di động bao nhiêu tiền 1m
Mái bạt di động bao nhiêu tiền 1m

Nguồn tin: Mái che di động Hưng Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *